Hiện nay, internet đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ, nên việc đăng ký doanh nghiệp online được hình thành, nhưng với những người biết sử dụng mạng lại chưa biết được điều này thì bài viết sẽ giúp bạn hướng dẫn cách đăng ký.

Thành lập doanh nghiệp với việc đăng ký online thật sự là giải pháp cần thiết cho những người bận rộn, không có thời gian đến làm thủ tục, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc được cấp giấy chứng nhận với thông tin không được khớp với doanh nghiệp, nếu làm lại thì việc sửa đổi rất mất thời gian cho đôi bên, gặp khó khăn không ít cho việc điều chỉnh lại thủ tục.

Vì vậy để tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp online bạn phải cân nhắc và lưu ý các vấn đề về thông tin của mình cung cấp, điền thông tin một cách cẩn thận và đọc kỹ các hướng dẫn đăng ký online trên mạng của Quang Minh để có thể làm đúng theo quy định mà pháp luật đã đặt ra cho những ai muốn thành lập.

Các bước tự đăng ký thành lập công ty cũng không quá khó nhưng phải được thao tác cẩn thận và quy trình đăng ký như sau:

Bước 1 : Tạo tài khoản

Tại sao phải tạo đăng ký ? Muốn đăng ký được thì chúng ta phải có một tài khoản mới thực hiện được, điều này giúp doanh nghiệp cũng như nhà nước có thể dễ quản lý hơn về các thông tin của nhiều khách hàng.

Bước 2: Điền các thông tin vào ô trong giao diện theo yêu cầu

Để doanh nghiệp được cơ quan nhà nước chấp nhận hồ sơ thì doanh nghiệp cần điền đầy đủ và chính xác nhất.

Bước 3: Nộp lệ phí nếu như đã điền đủ thông tin

Việc này giúp cho cơ quan đăng ký có thể nhận lệ phí và tiến hành xem xét hồ sơ , thông báo kết quả đến doanh nghiệp của bạn

Bước 4: Chờ kết quả và nhận giấy xác nhận từ phòng đăng ký kinh doanh.

Như vậy bạn đã có thể hoàn thành các bước online rồi, nhưng bạn cũng phải đến Cơ quan nơi đăng ký kinh doanh để lấy kết quả và được cấp giấy chứng nhận nếu như hồ sơ của bạn hợp lệ. Hoặc bạn có thể vào bài viết: https://tuvanquangminh.com/huong-dan-dang-ky-thanh-lap-doanh-nghiep-online/ để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Quang Minh sẽ hỗ trợ xuyên suốt quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp online nếu như bạn cho phép chúng tôi thực hiện dịch vụ thành lập công ty để hoàn thành các bước này một cách dễ dàng và đáp ứng cho bạn những điều như ý bạn muốn liên quan đến vấn đề này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi - Công ty Dịch vụ Tư Vấn Quang Minh để được tư vấn hỗ trợ thông qua số 0932 068 886.