Bạn đã chọn được cho mình loại hình doanh nghiệp và thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn ( TNHH ) , việc thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn này bao gồm các giai đoạn nào? Giai đoạn làm hồ sơ, làm thủ tục mất bao lâu để hoàn tất.

Đầu tiên nếu như muốn làm thủ tục nhanh chóng thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần có cho việc này để có thể không phải đi lại nhiều để bổ sung.

Vậy giai đoạn chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Các bước trong giai đoạn này cũng khá dễ thôi vì bạn chỉ cần một số giấy tờ như sau:

Bảo sao y chứng minh nhân dân để chứng minh bạn là công dân Việt Nam hợp pháp để thành lập doanh nghiệp cho riêng mình.

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp để làm thủ tục thành lập công ty TNHH

Nếu như với mô hình công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì bạn cần có danh sách thành viên và vốn điều lệ kèm theo

Nếu trường hợp bạn không thể đi làm tục, bạn có thể làm giấy ủy quyền cho người khác làm giúp mình và Quang Minh sẽ thực hiện việc hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty cho bạn nếu như có yêu cầu.

Tiến hành đến giai đoạn làm thủ tục:

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn sẽ dùng phương tiện của mình đến cơ quan nhà nước đăng ký thành lập doanh nghiệp với những thông tin mà mình đã cung cấp trong hồ sơ

Sau khi đã đến thì chính bạn nộp hồ sơ trực tiếp hoặc người được ủy quyền nộp như đã nói ở trên. Lưu ý bạn sẽ làm các bước do người ở Phòng đăng ký yêu cầu chỉnh sửa lại hồ sơ nếu như các thông tin trong hồ sơ không được hợp lệ.

Vì vậy cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ của Quang Minh thì bạn sẽ không cần điều chỉnh nhiều lần cũng như tránh được sai phạm nhiều lần, vừa tốn kém vừa mất thời gian của mình.

Đó là những việc bạn phải làm để bản thân có thể hoàn thành thủ tục thành lập công ty TNHH cho doanh nghiệp, được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tiện cho việc quản lý của nhà nước.

Quang Minh có thể hiểu rằng những người chưa làm việc này thì việc làm thủ tục cũng sẽ gặp chút khó khăn, bạn có thể tham khảo tại bài viết : https://tuvanquangminh.com/lam-thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-tnhh-moi-nhat/

Nếu có thắc mắc về thủ cần tư vấn hãy gọi ngay vào hotline 0932 068 886 của chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và giải đáp toàn bộ thắc mắc của Quý khách hàng.