thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về các thủ tục để thành lập công ty vốn nước ngoài và đi vào hoạt động. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua 0932 068 886 để được tư vấn miễn phí.

Nước ta luôn chú trọng phát triển nền kinh tế mở – một nền kinh tế mà có sự giao dịch giao thương với những nền kinh tế khác. Chính vì thế chính phủ đã có rất nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam. Vậy muốn thành lập công ty vốn nước ngoài thì phải làm như thế nào, chuẩn bị những gì? Mời bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây.

Muốn thành lập và vận hành một công ty mới thành lập có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, bạn phải thực hiện qua 3 thủ tục:

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài để có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cũng tương tự như các doanh nghiệp trong nước. Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh mà hồ sơ sẽ có những điểm khác nhau và sẽ được nộp tại phòng Đăng ký kinh doanh địa phương nơi công ty đặt trụ sở. Để đơn giản hơn, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua số để được tư vấn thành lập doanh nghiệp một cách chi tiết nhất.

Thủ tục cấp giấy phép kinh doanh thành lập công ty vốn nước ngoài Như đã nói ở đầu bài, nếu như lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp được nhắc đến trong Điều 1 Khoản 5 Nghị Định 09/2018/NĐ-CP thì sẽ cần phải thực hiện thêm thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh.

Hồ sơ Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh Các bản giải trình: Điều kiện cấp giấy phép; Kế hoạch kinh doanh; Tình hình kinh doanh. Tài liệu chứng minh không nợ thuế quá hạn Các bản sao: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Địa điểm nộp hồ sơ Hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp, qua đường bưu chính, qua mạng điện tử tới Sở Công Thương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thành lập công ty vốn nước ngoài so với thành lập công ty trong nước sẽ có sự phức tạp cao hơn rất nhiều. Để tránh sai sót cũng như giải quyết thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài của công ty Quang Minh chúng tôi.

Nguồn: https://tuvanquangminh.com/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai/

Xem thêm thông tin tại đây:

https://flipboard.com/@tuvanquangm2021/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-jr194h71z https://tuvanquangminh.edublogs.org/2021/11/11/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao/ https://tuvanquangminhdn.tumblr.com/post/667522300918284288/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu https://tuvanquangminhdn.wixsite.com/my-site-2/post/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao https://ok.ru/tuvanquangminh/statuses/153438095651681 https://trello.com/c/AKxWXHAU/19-thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao https://blogfreely.net/tuvanquangminh/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao https://www.pearltrees.com/tuvanquangminh/item405781313

https://tuvanquangminhdn.blogspot.com/2021/11/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-uoc.html https://tuvanquangminhdn.jweb.vn/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.html https://tuvanquangminhdn.mystrikingly.com/blog/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao https://tuvanquangminh.webflow.io/post/thanh-lap-cong-ty-von-nuoc-ngoai-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao

https://local.google.com/place?id=3018012227037522627&use=posts&lpsid=CIHM0ogKEICAgICGh5W3QA https://tuvanquangminh.business.site/posts/7313415917461060274?hl=vi

Add ping

Trackback URL : https://tuvanquangminh.bravejournal.net/trackback/8056876

Page top